Liên hệ Ms. Ngọc

Chào quý khách đã đến với thủ phủ hạt điều Bình Phước

Kiểm tra hạn sử dụng với mã QR Code được in trên sản phẩm Ngày sản xuất : 08/01/2021 – Ngày hết hạn : 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Đổi trả sản phẩm nếu: sản phẩm bị dầu hoặc mốc. 

VỀ Ngọc

Mình là Ngọc, cha mẹ Ngọc đều là những người nông dân trồng điều miền nông thôn qua nhiều thế hệ. Mỗi lần Ngọc về nhà, ba mẹ Ngọc đều mang hạt điều đi chẻ rồi rang muối cho Ngọc ăn, một phần Ngọc mang lên Sài Gòn ăn dần, Ngọc mang đi biếu nhà này nhà kia. Bạn bè ăn thử, ai cũng khen hạt điều THƠM, GIÒN, ĐẬM ĐÀ, KHÁC HẲN NHỮNG NƠI KHÁC BÁN nhiều (nơi khác vừa đắt vừa nhạt nhẽo).
Thế là họ nhờ Ngọc làm hạt điều và đặt hàng cho các bạn ấy gửi đi nước ngoài RẤT NHIỀU Đồ nhà làm thì rất sạch, không hóa chất lại an toàn, vừa là xứ điều nên giá lại rẻ ( siêu thị bán 400-500k/kg). Nên bạn bè đặt hạt điều nhà Ngọc càng lúc càng nhiều. Làm Ngọc cảm thấy tự hào và vui về hạt điều quê mình lắm. Hạt điều ngoài kia bán chưa biết họ có ngâm hay bảo quản chất hóa học gì xấu không nữa. Ngọc cam kết những sản phẩm hạt điều từ chính quê hương và nhà Ngọc trồng, nhà chế biến đều an toàn và không hề có chứa bất kì hóa chất nào. Hương vị thơm ngon hơn siêu thị và nhiều nơi khác bán rất nhiều vì Ngọc không bán hàng cũ, rang tới đâu, bán tới đó trong tuần, không bán hàng pha trộn cũ nguyên năm như một số nơi. Đáng từng xu đấy ạ. ( Hiện tại Ngọc đã xuất khẩu hạt điều tới rất nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Hàn, Đài..) – Đây là sản phẩm THẬT SỰ TÂM HUYẾT nhất của Ngọc, Ngọc dành hẳn cả 10 năm để đeo đuổi công thức và nâng cấp sự tươi ngon hoàn hảo của hạt điều. Ngọc hi vọng khi các bạn ăn, sẽ CẢM NHẬN ĐƯỢC TÂM HUYẾT ĐÓ. NGỌC!
Sacombank : Đoàn Thị Kim Ngọc - Số tài khoản : 060098933002