Hạt điều rang muối nguyên hạt còn vỏ lụa 500g (chuyên biếu tặng) - Thủ phủ hạt điều Bình Phước
Giảm giá!

Hạt điều rang muối nguyên hạt còn vỏ lụa 500g (chuyên biếu tặng)

250.000,0 235.000,0

– Đây là sản phẩm THẬT SỰ tâm huyết nhất của Ngọc, Ngọc dành hẳn cả 10 năm để đeo đuổi công thức và nâng cấp sự tươi ngon của hạt điều. Ngọc hi vọng khi các bạn ăn, sẽ cảm nhận được sự tâm huyết đó. NGỌC!

– Khối lượng: 500gram/túi hút chân không. Tuy là rang muối nhưng hạt điều bên Ngọc khác chỗ khác là không hề mặn mà vị rất vừa ăn, không mặn, người già và trẻ con ăn đều được, thậm chí Gymer có thể ăn được mà không lo có muối. Nên anh chị cứ yên tâm nha.

– Hạn sử dụng: 1 năm, nhưng NGỌC khuyên nên chọn loại nào sản xuất trước 4 tháng, và khi khui ra rồi thì phải ăn trước 1 tháng mới ngon nhất nha, nơi nào bán mà để lâu sau 4 tháng NGỌC bảo đảm ăn cực kì dở luôn. Đặc biệt hạt điều bên NGỌC không bị mặn, vị nhẹ nhàng tinh tế, người châu Âu, người già, trẻ em, người ăn kiêng muối ăn đều được, tuyệt đối không mặn như các bên khác

– Cách sử dụng: hạt điều rang sẵn rồi, các bạn ăn trực tiếp luôn nhé, ngon lắm đó chỉ cần bóc cái vỏ lụa ra là ok . Ăn không hết thì để tủ lạnh ngăn mát, hạt sẽ giữ độ giòn mãi luôn ạ. Các anh chị đừng so sánh hàng hạt điều nhà NGỌC với các nhãn hàng chất lượng kém khác, vì hàng nhà Ngọc nếu ăn thử 1 lần sẽ thấy ngay sự khác biệt rất lớn về chất lượng, đảm bảo ngon hơn, béo hơn và thơm hơn rất nhiều)

– Ngày sản xuất: Ngọc chỉ rang trong tuần, bán hết rồi mới rang lại ạ. Nên không bao giờ bán hàng cũ quá 1 tháng khách hàng nhé, dù sản phẩm hạn sử dụng tới 1 năm lận ạ. Rất nhiều nơi bán hàng cũ, mốc ẩm hôi dầu do để quá lâu đó ạ

– Bảo hành: Ngọc bán hàng bằng cái tâm, nếu các bạn không hài lòng, Ngọc xin sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách hàng ạ. Giao hàng tới các bạn cứ kiểm tra kĩ thật kĩ vào, hoặc ăn thử nếu muốn, không hài lòng cứ từ chối nhận hàng, không mất ship hoặc bất kì khoản phí gì đâu ạ. Nên yên tâm nha.

  • Tỷ lệ hạt không đạt chất lượng: dưới 3%, nếu vượt tỷ lệ này, các anh chị cứ đổi trả, Ngọc hoàn tiền lại ạ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt điều rang muối nguyên hạt còn vỏ lụa 500g (chuyên biếu tặng)”

Sacombank : Đoàn Thị Kim Ngọc - Số tài khoản : 060098933002